Chat Zalo
Chat Facebook
0974.723.553

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Trả Góp Ô Tô

Hướng dẫn thủ tục mua xe ô tô trả góp từ A-Z 

Mua xe  Ford…. trả góp như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc và không biết các thủ tục mua xe ô tô trả góp ra sao, hồ sơ mua xe ô tô trả góp gồm những giấy tờ gì, thời gian xét duyệt hồ sơ là bao nhiêu lâu, thời gian vay tối đa là bao nhiêu năm, lãi suất mua xe ô tô trả góp là như nào đó là những câu hỏi mà hầu hết khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp đều mắc phải. Chúng tôi xin giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng đang vướng phải trong bài viết này. Mời quý khách hàng cùng đọc và tìm hiểu.

thủ tục mua xe ô tô trả góp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN GIÁ XE TỐT NHẤT

THẾ GIỚI XE FORD GIÁ TỐT – MS HỒNG
0974.72.3553

 

MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP – Ý NGHĨA VÀ LỢI ÍCH

Mua xe ô tô trả góp ngày càng là lựa chọn của nhiều khách hàng trong cuộc sống tiêu dùng hiện đại. Dù bạn mua xe mới hay xe cũ, lần đầu hay những lần sau mà bạn muốn đổi xe, việc tận dụng nguồn vay ngân hàng nên là ưu tiên lựa chọn. Khách hàng mua xe ô tô trả góp hiện nay có nhu cầu rất cao trong khi thủ tục hồ sơ và các phương án trả góp chưa nắm được nên còn nhiều bỡ ngỡ ảnh hưởng đến việc quyết định mua xe ô tô.

 • Vay mua xe giúp tạo thêm động lực cho bạn sống và làm việc cũng như nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu đi lại trong khi giảm bớt gánh nặng phải chi trả cùng một lúc. Nói cho to tác, nó còn thể hiện trách nhiệm của bạn trong việc thúc đẩy kinh tế xã hội…
 • Tận dụng được tài chính của ngân hàng để có thể dùng tiền vào việc kinh doanh thêm những mảng khác. 
 • Không phải bỏ một khoản tiền lớn ngay lập tức để có thể mua được xe ô tô. Có thể vay tới 80-90% giá trị xe.
 • Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào có nhu cầu.
 • Dùng chính chiếc xe ô tô mình mua để làm tài sản thế chấp ngân hàng.

Với những câu hỏi thường gặp như lãi suất vay tốt nhất, thủ tục và mức phí phạt khi trả trước hạn… sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng, chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất cho bạn nếu có câu hỏi. Hiện nay,các ngân hàng thương mại cổ phần đang đẩy mạnh các chương trình mua xe ô tô trả góp với mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn và thủ tục hồ sơ nhanh gọn mà không cần phải chứng minh thu nhập.

 • Mua xe ô tô trả góp thì cần bao nhiêu tiền.? Quý khách hàng chỉ cần tối thiểu 20% giá trị xe, ví dụ nếu khách hàng mua xe Ford Ranger XLS AT  trả góp có giá niêm yết là 650tr thì khách hàng chỉ cần bỏ ra 20% là 130 triệu đồng.
 • Mua xe trả góp thì thủ tục mất bao nhiêu lâu.? Bắt buộc khách hàng sẽ phải làm hợp đồng đặt mua xe trước, sau đó thời gian tính từ lúc nhận hồ sơ đến khi lăn bánh thông thường là từ 3 – 5 ngày làm việc là khách hàng có thể nhận xe.
 • Lãi suất vay khi mua xe ô tô trả góp là bao nhiêu.? Lãi suất chỉ từ 6,99%/năm có thể cao hoặc thấp hơn tùy chính sách lãi suất từng ngân hàng quy định khác nhau.
 • Nếu trả tiền trước hạn thì có bị phạt không.? Nếu khách hàng trả trước hạn vay trong hợp đồng tín dụng thì có thể sẽ bị phạt từ 1,5% đến 4% giá trị còn lại của khoản vay tùy quy định của từng ngân hàng.
 • Mua xe ô tô thủ tục hồ sơ cần gì.? Quý khách có nhu cầu mua xe ô tô trả góp vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
 • Tôi có phải mua bảo hiểm thân vỏ khi mua xe ô tô trả góp hay không.? Mua bảo hiểm thân vỏ là quy định bắt buộc của ngân hàng khi mua xe ô tô trả góp.

ngân hàng liên kết với thế giới xe ô tô

Các ngân hàng hỗ trợ mua xe ô tô trả góp tại Việt Nam, ngoài ra còn có công ty tài chính của Toyota Việt Nam.

HỒ SƠ MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ KHI VAY MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP CÁ NHÂN ĐỨNG TÊN CÔNG TY ĐỨNG TÊN
Hồ sơ pháp lý (bắt buộc) – Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu – Giấy phép thành lập
– Sổ hộ khẩu – Giấy phép ĐKKD
– Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc Giấy xác nhận độc thân (nếu chưa lập gia đình) – Biên bản họp Hội Đồng thành viên (nếu là CTY TNHH)
– Điều lệ của Công ty (TNHH, Cty liên doanh)
Chứng minh nguồn thu nhập – Nếu thu nhập từ lương cần có : Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương hoặc xác nhận 3 tháng lương gần nhất. – Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính của 3 tháng gần nhất
– Nếu khách hàng có công ty riêng: chứng minh tài chính giống như công ty đứng tên. – Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất.
– Nếu khách hàng làm việc tư do hoặc có những nguồn thu nhập không thể chứng minh được, vui lòng liên hệ.

MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP VAY QUA NGÂN HÀNG HOẶC CÔNG TY TÀI CHÍNH.

 • Ngân hàng cho vay

 1. Mức tài trợ thông thường 80% trên tài sản thế chấp.
 2. Thời gian tối đa 5 năm đến 7 năm tùy quy định từng ngân hàng.
 3. Lãi suất thông thường của NHTMCP : 0,79%/tháng.
 4. Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ 24 giờ.
 5. Chi phí: Phí thủ tục hành chính .
 6. Thủ tục hành chính tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,6% trị giá xe trong thời gian vay.
THẾ GIỚI XE FORD GIÁ TỐT – MS HỒNG
  0974.72.3553

 

Đóng menu
×